Flying Star Việt Nam – Cung cấp thiết bị máy bơm nước PCCC

Công ty TNHH Flying Star Việt Nam là đơn vị cung cấp và lắp đặt các thiết đầu bơm, máy bơm và ống bơm cho nhiều đối tác trong cả nước. Đáp ứng được quy trình, tiêu chuẩn của cơ quan Nhà nước, yêu cầu của doanh nghiệp, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Công ty TNHH Flying Star Việt Nam là đối tác cung cấp dịch vụ trọn gói cho các nhà thầu lớn như Công Ty Xây Dựng, Nhà Xưởng Văn Phòng, Trường học…  Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, cùng với giá trị mà Flying Star Việt Nam mang lại giúp chúng tôi được tỷ lệ khách hàng đánh giá xuất sắc trên 98%.

Golden Bee Media vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ Thiết kế, vận hành, quản trị Website: https://flyingstarvietnam.com.vn và Fanpage của Flying Star Việt Nam. Hiện nay 2 nền tảng đã được xây dựng hoàn chỉnh, bắt mắt, nội dung phong phú. Việc nhận diện thương hiệu của Flying Star Việt Nam được đồng bộ, phù hợp ngành nghề kinh doanh.

Với mức chi phí bỏ ra thấp những nhận được những giá trị tuyệt với, Flying Star Việt Nam tiếp tục hợp tác với Golden Bee Media các dự án tiếp theo trong thực hiện chiến dịch Marketing – Truyền thông ngành cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Nếu quý đối tác mong muốn tìm một đơn vị tư vấn, tổ chức thực hiện giải pháp Marketing – Truyền thông bài bản, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý, phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa thì GBM là một lựa chọn tuyệt vời.

𝐆𝐨𝐥𝐝𝐞𝐧 𝐁𝐞𝐞 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚 chuyên cung cấp các dịch vụ:
– Truyền thông – Marketing.
– Tổ chức sự kiện.
– Sản xuất Media.
– Thiết kế Website.
– Booking báo chí, KOL.
– Đặc biệt cố vấn, tư vấn Kế hoạch kinh doanh, xây dựng thương hiệu và chiến lược Marketing cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.