LOXU BAKERY – HOTTREND BÁNH BAO XÙ

Khởi nghiệp từ niềm đam mê làm bánh và sáng tạo không ngừng ra những chiếc bánh độc quyền. Anh Khanh – Giám đốc Công ty TNHH Loxu Bakery ấm ủ và cho ra mắt dự án sản xuất, kinh doanh bánh ngọt có địa chỉ 21 Hậu Giang, Phường 2, Quận 6. Khởi đầu với rất nhiều khó khăn, bỡ ngỡ bởi chuyên môn chính của anh là Bếp trưởng bánh ngọt và thầy dạy làm bánh. Công việc kinh doanh, xây dựng thương hiệu, Marketing cho thương hiệu, sản phẩm, vận hành mô hình kinh doanh còn nhiều khó khăn.

GBM vinh dự trở thành đối tác của Loxu Bakery trong việc xây dựng, nhận diện thương hiệu, Marketing và chiến lược kinh doanh. Ngoài những dòng sản phẩm giống trên thị trường thì Loxu Bakery có 2 sản phẩm độc quyền chính là Bánh Loxu và Bánh Bao xù nướng. Mục tiêu trở thành bữa ăn tiện lợi, nhanh chóng cho người dân vừa đảm bảo no, đầy đủ dinh dưỡng nhưng giá cả bình dân. Bánh Bao xù nước được GBM triển khai các chiến dịch xây dựng hình ảnh, chương trình khuyến mãi, quảng bá trên Tiktok, Booking KOL/KOC Review sản phẩm. Bánh ngọt Loxu nói riêng và 2 sản phẩm bánh độc quyền được đông đảo khách hàng tìm đến thưởng thức và trở nên yêu thích.

Không những thế GBM còn tư vấn kế hoạch kinh doanh mở rộng đại lý phân phôi sỉ 2 sản phẩm bánh Loxu và Bao xù nướng. Các chi nhanh không chỉ mở rộng ở HCM mà còn ở các tỉnh miền Tây như An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang…

Loxu Bakery tiếp tục đình hình chiến lược kinh doanh và kế hoạch MKT bài bản để mở rộng kinh doanh. GBM tiếp tục là đối tác trong cố vấn vấn hành, kinh doanh cho Loxu.

𝐆𝐨𝐥𝐝𝐞𝐧 𝐁𝐞𝐞 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚 chuyên cung cấp các dịch vụ:
– Truyền thông – Marketing.
– Tổ chức sự kiện.
– Sản xuất Media.
– Thiết kế Website.
– Booking báo chí, KOL.
– Đặc biệt cố vấn, tư vấn Kế hoạch kinh doanh, xây dựng thương hiệu và chiến lược Marketing cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.