GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG – MARKETING GIA VỊ THANH HỒ

Công Ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất Thanh Hồ đến nay đã có 17 năm hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất và phân phối Gia vị. Với các sản phẩm tương hột đường thốt nốt, tương xay, tương ớt, nước màu và muối tôm, Thanh Hồ đã và đang được khách hàng tin dùng và có mặt tại hàng trăm đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

Từ một đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm theo phương pháp truyền thống Thanh Hồ đã quyết định mở rộng các kênh mạng xã hội để tăng mức độ nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng. Và Golden Bee Media được công ty Thanh Hồ tin tưởng lựa chọn là đối tác xây dựng, định hướng và sản xuất nội dung trên nền tảng TIKTOK.

 

Với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, GOLDEN BEE đã tìm ra những giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo sự khác biệt, làm nổi bật đặc trưng của từng sản phẩm Thanh Hồ. Qua đó, giúp doanh nghiệp định vị và quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi hơn.

Kênh Tiktok Gia Vị Thanh Hồ được GOLDEN BEE triển khai chiến lược theo định hướng rõ ràng, có sự đầu tư chỉn chu từ hình ảnh đến âm thanh đã thu hút được một số lượng lớn người quan tâm, theo dõi và đem về được lượng khách hàng tiềm năng cực lớn. Từ chính lượng khách hàng tiềm năng có thể trở thành thành khách hàng trung thành, tạo thêm doanh thu cũng như lợi nhuận cho Thanh Hồ.

Bên cạnh đó Fanpage Thanh Hồ cũng được GBM xây dựng hoàn chỉnh về nhận diện thương hiệu với chụp ảnh sản phẩm, thiết kế Banner, Poster, Media…

 

Để đa dạng các kênh bán hàng, Website https://thanhho.vn cũng được GBM xây dựng lại mới hoàn toàn, phong cách hiện đại và thân thiện với người dùng hơn.

Nếu quý đối tác mong muốn tìm một đơn vị tư vấn, tổ chức thực hiện giải pháp truyền thông bài bản, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý, phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa thì GBM là một lựa chọn tuyệt vời.

Golden Bee Media chuyên cung cấp các dịch vụ:
– Truyền thông – Marketing.
– Tổ chức sự kiện.
– Sản xuất Media.
– Thiết kế Website.
– Booking báo chí, KOL.
– Đặc biệt cố vấn, tư vấn Kế hoạch kinh doanh, xây dựng thương hiệu và chiến lược Marketing cho doanh nghiệp.
———————————————-
Liên hệ với Golden Bee Media để được tư vấn !
Địa chỉ: MP8, khu đô thị Mizuki Park, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.
Website: https://gbm.vn

Fanpage: Golden Bee Media

Hotline: 0964442412 (Mr Duy) – 090.4444.292 (Ms. Dương).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.