Giới thiệu

Cùng với sự phát triển của xã hội, thói quen của người tiêu dùng cũng ngày một thay đổi. Vì thế, để tiếp cận gần hơn với tệp khách hàng tiềm năng của mình các doanh nghiệp phải có một bộ phần marketing mạnh mẽ. Với sứ mệnh hỗ trợ giải pháp toàn diện thương hiệu cho doanh nghiệp, GBM mang đến các giải pháp Marketing tối ưu, đảm bảo lợi nhuận về doanh số khủng cho doanh nghiệp trước những biến động của thị trường.

Doanh nghiệp của bạn có thật sự cần một công ty giải pháp Marketing hỗ trợ?

Có người nói rằng không nhất thiết phải có một bộ phận chuyên trách marketing để làm công việc phân tích thị trường, lập kế hoạch và kiểm soát các khâu liên quan. Đặc biệt là với những doanh nghiệp nhỏ, hoạt động đơn giản thì điều đó lại càng không cần thiết.

Thế nhưng đó là cách tiếp cận hết sức nguy hiểm. Bạn nên biết rằng kỹ thuật thường chỉ chăm chút vào khía cạnh vật chất của sản phẩm, kế toán sẽ quan tâm đến giá thành hơn là giá trị thị trường của sản phẩm, trong khi đó nhân viên giao hàng lại thường đặt ưu tiên tối ưu việc quản lý hàng hóa lên đầu… Mỗi bộ phần một mục địch riêng vì thế việc bán hàng cũng như thúc đẩy bán hàng sẽ không được thực hiện theo cách tốt nhất nhằm đạt mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Muốn hay không, trước áp lực cạnh tranh cũng như bất ổn của môi trường kinh doanh ngày càng tăng, doanh nghiệp cần phải tổ chức quản lý hoạt động marketing tập trung, nếu không sẽ đẩy doanh nghiệp đến chỗ nguy hiểm.