Sản xuất Video quảng bá sản phẩm Ocop trên địa bàn thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang

Sản xuất Video quảng bá sản phẩm Ocop trên địa bàn thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang

Công ty TNHH DV-TT Ong Vàng (Golden Bee Media) vừa thực hiện hoàn thành đơn đặt hàng sản xuất Video giới thiệu sản phẩm Ocop thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

Phòng Kinh tế thị xã Tân Châu đặt hàng GBM sản xuất Video 06 sản phẩm Ocop gồm:

Tương hột hảo hạng Thanh Hồ – Sản phẩm Ocop 04 Sao 

Sản phẩm Tương hột hảo hạng Thanh Hồ luôn xác định chất lượng nguyên liệu là yếu tố cốt lõi tạo ra sản phẩm chất lượng. Đặc biệt là ưu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng được canh tác tại địa phương.

Trong sản phẩm tương hột hảo hạng Thanh Hồ, trên 60% thành phần nguyên liệu là đường thốt nốt, hoàn toàn thay thế đường cát trắng, nên sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo được tiêu chí: khác biệt trên thị trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và bảo tồn bản sắc văn hoá địa phương.

Hiện nay, tương hột Thanh Hồ đã có mặt khắp 13 tỉnh thành, sản lượng chế biến đạt 01 tấn mỗi ngày. Nhãn hiệu được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ thương hiệu độc quyền. Các mẫu mã bao bì được đầu tư thiết kế, in ấn đẹp mắt, hiện đại, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng và trở thành sản phẩm Ocop 4 sao của tỉnh An Giang.

Tương xay hảo hạng Thanh Hồ – Sản phẩm Ocop 03 Sao 

Tiếp nối thành công của Tương hột, Thanh hồ ấp ủ ra mắt dòng sản phẩm Tương Xay. Nhận thấy rằng hiện nay có rất nhiều thương hiệu Tương xay trên thị trường, việc cạnh tranh thị phần đối với sản phẩm mới là cực kỳ khó khăn. Để có được sản phẩm mới chất lượng, Thanh Hồ đã nghiên cứu, tìm tòi và xây dựng giá trị sản phẩm riêng biệt của chính mình.

Sau nhiều lần nghiên cứu, điều chỉnh, Tương xây Thanh Hồ đã được ra mắt. Thanh Hồ còn đầu tư về mẫu mã, thiết kế nhãn chai, ứng dụng công nghệ tự động, bán tự động vào trong quy trình sản xuất để nâng cao năng suất. Thúc đẩy quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng trên các nền tảng MXH, Sàn thương mại điện tử, tham gia hội chợ xúc tiến thương mại, tăng cường kênh phân phối đại lý.

Mắm chao cá Mè Vinh Bà Sáu – Sản phẩm Ocop 04 Sao 

Khởi nguồn từ vùng sông nước được thiên nhiên ưu đãi với nguồn thuỷ sản phong phú, Bà Ngô Thị Bảnh mà mọi người hay gọi là bà Sáu đã gắn bó với nghề làm mắm cá từ rất lâu. Nhận thấy đặc trưng của con Cá Mè Vinh là thịt béo và nhiều xương nhỏ, vậy là mẻ mắm cá Mè Vinh đầu tiên của Bà Sáu ra đời. Dần dà, mắm cá mè vinh được đón nhận và yêu thích, tạo nên thương hiệu mắm cá mè vinh Bà Sáu đặc sản trứ danh của vùng đất cù lao Tân Châu. Mắm cá mè vinh bà Sáu được ủ bằng phương pháp thủ công, thịt cá mềm ra nhưng vẫn giữ được độ béo và thơm đặc trưng của con mắm.

Bên cạnh đó, bà Sáu luôn khắt khe trong từng công đoạn từ việc lựa chọn nguyên liệu đến công đoạn sản xuất đảm bảo những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Cá mè vinh hoàn toàn phải là con to béo, chao mắm bao gồm thính, đường thốt nốt và đặc biệt là cơm rượu phải ủ thủ công tại nhà. Những con mắm luôn giữ màu vàng sậm của đường thốt nốt. Một mẻ mắm mất gần 3 tháng trời để có được thành phẩm. Đặc biệt hơn nữa là sản phẩm không hề sử dụng chất phụ gia, được kiểm định thường xuyên, không lẫn các tạp chất khác.

Tung lò mò Anas – Sản phẩm Ocop 03 Sao 

Món lạp xưởng bò (còn được bà con người Chăm với tên Tung lò mò) là một đặc sản của người Chăm ở An Giang. Món ăn này được chế biến hoàn toàn từ thịt bò tươi từ lò giết mổ đủ điều kiện ATTP, không trộn lẫn với bất kỳ loại thịt nào khác và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. Đặc biệt, thương hiệu Lạp xưởng bò Anas được tỉnh An Giang công nhận là sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn 3 sao.

Để làm món lạp xưởng bò, Cơ sở Anas phải sử dụng ruột bò bao bên ngoài, bên trong dồn thịt bò đã xay nhuyễn trộn với gia vị như tiêu, tỏi và một ít nguyên liệu độc đáo của người Chăm. Sau khi hoàn thành công đoạn sơ chế, tất cả thịt bò ướp gia vị sẽ được dồn vào ruột bò, thắt từng khúc. Phơi món lạp xưởng bò chỉ phơi trong nắng sớm rồi lại đem vào nhà bảo quản trong ngăn lạnh. Hiện nay cơ sở đã đầu tư rất nhiều vào máy móc thiết bị, giúp cho năng suất tăng cao rất nhiều, cũng như đảm bảo về VSATTP.

Sau sự thành công của sản phẩm Tung Lò mò đạt tiêu chuẩn Ocop 03 sao, Cơ sở sản xuất kinh doanh Anas tiếp tục nghiên cứu và cho ra thị trường sản phẩm Lò Mò Pđăm.  Trải qua nhiều khó khăn, Lò Mò Pđăm đã đón nhận sự quan tâm, yêu thích và ưu tiên lựa chọn của khách hàng từ khắp mọi ngươi. Giúp cho cơ sở Anas nói riêng và thị xã Tân Châu nói chung có thêm sản phẩm được tỉnh cấp chứng nhận Ocop 3 sao. Đồng thời gìn giữ và tôn vinh ẩm thực độc đáo của đồng bào dân tộc Chăm tỉnh An Giang.

Lò Mò PDam – Sản phẩm Ocop 03 Sao 

Lò Mò Pđăm là sản phẩm truyền thống được áp dụng máy móc trong sản xuất để làm tăng chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm. Với thế mạnh về hương vị truyền thống độc đáo và được chế biến không dùng thịt động vật bệnh hay đã chết trước khi giết mổ, nguyên liệu sử dụng là hoàn toàn từ thịt tươi vừa được giết mổ vào rạng sáng. Thịt bò tươi được đưa vào máy cắt lát, trụng nước sôi, tẩm ướt gia vị theo truyền thống dân tộc Chăm. Thịt bò sau khi được ướp trong 1 đêm cho thấm gia vị sẽ cho vào lò sấy. Sản phẩm “Lò Mò Pđăm” có hương vị hoàn toàn khác với các sản phẩm tương tự có mặt trên thị trường.

Mắm chao Cá Mà Vinh Ông Ba Lộc – Sản phẩm Ocop 03 Sao 

Thương hiệu Mắm chao Cá Mè Vinh Ông Ba Lộc được hình thành nhờ kế thừa công thức truyền thống từ năm 1955 của gia đình. Trải qua thời gian dài, sản phẩm mắm chao cá Mè Vinh vẫn giữ nguyên hương vị, giá trị của ngày xưa. Tuy nhiên quy trình, thiết bị máy móc được cải tiến, ứng dụng để đáp ứng yêu cầu hiện nay. Nhờ đó Thương hiệu Mắm chao Cá mè vinh Ông Ba Lộc đã đạt được sự tin yêu của khách hàng gần xa, đặc biệt là được tỉnh An Giang chứng nhận sản phẩm Ocop 3 sao của thị xã Tân Châu

Sản phẩm được tạo nên hoàn toàn bởi những hương vị tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, không chất bảo quản. Điểm đặc biệt của Mắm chao cá mè vinh ông Ba Lộc là thành phần cơm rượu cộng với đường thốt nốt – đặc trưng của An Giang. “Cơm rượu’’ được cho vào khi cá đã thấm muối nên thịt cá vừa bùi vừa đậm đà hương vị đặc trưng. Sau đó, cá sẽ được ủ trong suốt 3 tháng để ra tạo ra một con mắm thành phẩm thơm ngon.

Golden Bee Media đã hợp tác với Phòng Kinh tế thị xã Tân Châu và các cơ sở tiền trạm khảo sát địa điểm quay, lên ý tưởng, kịch bản, tổ chức ghi hình và dựng hậu kỳ. Với thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, GBM đã tổ chức sản xuất 06 Video Ocop đúng tiến độ và chất lượng. Dự kiến trong thời gian tới Phòng Kinh tế thị xã Tân Châu – Tỉnh An Giang tiếp tục sản xuất thêm các Video quảng bá sản phẩm Ocop trên địa bàn. Golden Bee Media tiếp tục được tin tưởng là đơn vị truyền thông tổ chức thực hiện.

Golden Bee Media chuyên cung cấp các dịch vụ:
– Truyền thông – Marketing.
– Tổ chức sự kiện.
– Sản xuất Media.
– Thiết kế Website.
– Booking báo chí, KOL.
– Đặc biệt cố vấn, tư vấn Kế hoạch kinh doanh, xây dựng thương hiệu và chiến lược Marketing cho doanh nghiệp.
———————————————-
Liên hệ với Golden Bee Media để được tư vấn !
Địa chỉ: MP8, khu đô thị Mizuki Park, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.
Website: https://gbm.vn

Fanpage: Golden Bee Media

Hotline: 0964442412 (Mr Duy) – 090.4444.292 (Ms. Dương).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.