Sản xuất phóng sự Sản phẩm Ocop Huyện An Phú – Tỉnh An Giang

Sản xuất phóng sự Sản phẩm Ocop Huyện An Phú – Tỉnh An Giang

Sự nỗ lực và niềm tự hào của vùng biên giới An Phú

Huyện An Phú là địa phương đầu nguồn biên giới của Tỉnh An Giang, nơi tiếp nhận dòng chảy đầu tiên của sông Hậu và sông Châu Đốc từ Campuchia vào Việt Nam. Huyện An Phú có nhiều thuận lợi về nguồn nước, đất đai phù sa bồi đắp hàng năm nên có điều kiện phát triển về nông nghiệp, trong đó thế mạnh của huyện là sản xuất lúa, hoa màu và cá.

Việc thực hiện Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) trên địa bàn huyện trong thời gian qua đã gặt hái được nhiều thành tựu nhất định, trở thành phong trào thi đua sôi nổi. Với sự hỗ trợ của Sở ngành tỉnh, cấp uỷ, chính quyền địa phương, ban ngành đoàn thể, xã, thị trấn, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nỗ lực phấn đấu để được công nhận sản phẩm Ocop. Lấy việc trở thành sản phẩm Ocop là niềm tự hào của doanh nghiệp và địa phương.

Golden Bee Media đơn vị được chọn để truyền thông 

Với kết quả đó, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN Huyện An Phú, Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia mỗi sản một sản phẩm OCOP, Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện An Phú quyết tâm đẩy mạnh công tác truyền thông về mục đích, ý nghĩa của Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP.

Golden Bee Media là đơn vị được tin tưởng lựa chọn trong vai trò cố vấn truyền thông, sản xuất Media PHÓNG SỰ HUYỆN AN PHÚ: NỖ LỰC XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM OCOP TRÊN ĐỊA BÀN. Đội ngũ của Golden Bee Media đã thực hiện tốt vai trò cố vấn chiến dịch truyền thông. Xây dựng đội ngũ phụ trách dự án và triển khai thực hiện công tác tiền trạm địa điểm bối cảnh quay. Các biên tập viên của Golden Bee Media đã thu thập thông tin từng cơ sở, sản phẩm, trao đổi nội dung phỏng vấn.

Triển khai thực hiện Video Phóng sự

Công tác tiền trạm được thực hiện đầy đủ là lúc Golden Bee Media xây dựng ý tưởng cho kịch bản phóng sự. Ý tưởng kịch bản được lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Huyện An Phú phê duyệt và tiến hành ghi hình. Trong quá trình tổ chức Video phóng sự được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiệt tình của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Huyện An Phú, chính quyền địa phương và các cơ sở có sản phẩm OCOP. Công tác ghi hình, phòng vấn được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

Golden Bee Media đã bắt tay vào công đoạn ghi âm và dựng phim hoàn chỉnh. Trong thời gian ngắn đã hoàn thành và được Ban lãnh đạo Phòng nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Huyện An Phú thông qua. Sản phẩm được bàn giao và phát sóng trên trang Fanpage Trung tâm Văn hoá – Thể thao – Truyền thanh Huyện An Phú.

(Xin mời cùng xem phóng sự)

Nếu quý đối tác mong muốn tìm một đơn vị tư vấn, tổ chức thực hiện giải pháp Marketing – Truyền thông bài bản, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý, phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa thì GBM là một lựa chọn tuyệt vời.

Golden Bee Media chuyên cung cấp các dịch vụ:
– Truyền thông – Marketing.
– Tổ chức sự kiện.
– Sản xuất Media.
– Thiết kế Website.
– Booking báo chí, KOL.
– Đặc biệt cố vấn, tư vấn Kế hoạch kinh doanh, xây dựng thương hiệu và chiến lược Marketing cho doanh nghiệp.
———————————————-
Liên hệ với Golden Bee Media để được tư vấn !
Địa chỉ: MP8, khu đô thị Mizuki Park, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.
Website: https://gbm.vn

Fanpage: Golden Bee Media

Hotline: 0964442412 (Mr Duy) – 090.4444.292 (Ms. Dương).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.