Golden Bee hân hạnh hợp tác cùng FIRE GARDEN tổ chức sự kiện khai trương

Lễ khai trương là dịp đặc biệt với doanh nghiệp. Không chỉ đánh dấu một bước ngoặc mới cho sự ra đời của một cơ sở kinh doanh hay doanh nghiệp mà còn mang giá trị tinh thần, phong thủy. Một buổi lễ khai trương thành công chính là thu hút được sự quan tâm của khách hàng về sự kiện ra mắt. Và còn đánh dấu một khởi đầu mới đầy suôn sẻ và thịnh vượng. Do đó, tổ chức sự kiện khai trương có vai trò hết sức quan trọng và đặc biệt.

Hiểu được điều đó, team Golden Bee Media luôn chăm chút từ khâu lên kế hoạch đến khau triển khai, chú ý đến từng hạng mục nhỏ. Đảm bảo quá trình diễn ra buổi khai trương được thành công và suôn sẻ nhất. Một khởi đầu tốt đẹp sẽ mang đến may mắn, phát đạt, thịnh vượng, giúp chuyện làm ăn của bạn thuận buồm xuôi gió. Chính vì vậy, một quy trình tổ chức sự kiện “lễ khai trương” cần có sự đầu tư kĩ càng, chuyên nghiệp, nhất quán trong khâu tổ chức.

Tháng 8 này, Golden được hân hạnh hợp tác cùng thương hiệu nhà hàng FIRE GARDEN – Food & Beer.  Trong sự kiện khai trương, Team Golden phụ trách sản xuất media phụ vụ trong công tác marketing online của thương hiệu.

 

tổ chức sự kiện khai trương

Golden Bee chân thành cám ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với thái độ tận tâm và uy tín.

 

 

𝐆𝐨𝐥𝐝𝐞𝐧 𝐁𝐞𝐞 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚 chuyên cung cấp các dịch vụ:

– Truyền thông – Marketing.

– Tổ chức sự kiện.

– Sản xuất Media.

– Thiết kế Website.

– Booking báo chí, KOL.

– Đặc biệt cố vấn, tư vấn Kế hoạch kinh doanh, xây dựng thương hiệu và chiến lược Marketing cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.