MỘT TRÁI TIM TRAO ĐI, TRIỆU TRÁI TIM Ở LẠI
logo
5 stars - based on 1 reviews

Ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam 

Hưởng ứng lễ phát động “ Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID 19” của Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam,ngày 20/3 vừa qua, GBM Media, Asahi Travel Việt Nam, Nhật ngữ C.I.P, Mora Group, Tenka Furniture cùng cán bộ nhân viên đã tham gia ủng hộ với tinh thần “Một trái tim trao đi, triệu trái tim ở lại." Ai có nhiều giúp nhiều, người có ít giúp ít. Vì một mục tiêu Việt Nam quyết thắng đại dịch

Đôi nét về đại dịch COVID-19:

Đại dịch  còn được gọi là đại dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona (viết tắt: NCP, do Trung Quốc gọi) hay đại dịch virus corona Vũ Hán, là một đại dịch truyền nhiễm gây ra bởi virus SARS-CoV-2 đang ảnh hưởng đến Trung Quốc đại lục, cùng với nhiều trường hợp ở 187 quốc gia và vùng lãnh thổ khác, bắt đầu bùng phát từ tháng 12 năm 2019 tại thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc ở miền Trung Trung Quốc, khi một nhóm người bị viêm phổi không rõ nguyên nhân, đã tiếp xúc chủ yếu với những người buôn bán làm việc tại chợ bán buôn hải sản Hoa Nam. Dấu hiệu dịch bệnh trong những ngày gần đây không nhưng không giảm mà còn có sự tăng mạnh ở các nước Châu Âu cũng như Mỹ và Canada, tác động sâu rộng tới sự phát triển kinh tế - xã hội trên toàn cầu; ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và đời sống của người dân ở nhiều quốc gia.

Một số cách tự bảo vệ bản thân trước Virus Corona của WHO 

Tính đến 10:48 ngày 23/3/2020, Việt Nam ghi nhận 116 ca dương tính, 645 trường hợp đang nghi ngờ theo dõi và 52.790 trường hợp đang cách ly. Đại dịch đang tiếp tục diễn biến rất phức tạp, khó lường và ngày càng lan rộng ngày càng lan rộng. Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, thời gian qua nhiều tổ chức, cá nhân đã tự nguyện vận động, ủng hộ một số địa phương, cơ sở, đơn vị, cá nhân và những trường hợp phải cách ly, điều trị. Để tiếp tục cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước, đồng bào ta ở nước ngoài với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Bắt đầu từ 0h ngày 19/3, mọi người có thể nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 với cú pháp: CV n (trong đó n là số lần ủng hộ) gửi đến 1407. Giá trị mỗi tin nhắn ủng hộ là 20.000 đồng.

Hoặc ủng hộ qua phương thức chuyển khoản

Việc ủng hộ tiếp nhận ủng hộ qua tài khoản tại Ngân hàng:

- Tên tài khoản: MAT TRAN TO QUOC VN - BAN CUU TRO TW

- Số tài khoản: 0011.0019.32418

- Tại Ngân hàng Sở Giao dịch Ngân hàng thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam

 

Tại kho bạc:

- Tên tài khoản: MAT TRAN TO QUOC VN - BAN CUU TRO TW

- Số tài khoản: 3713.0105.87784

- Tại Sở giao dịch Kho bạc Nhà nước 

 Thời gian tiếp nhận ủng hộ đến hết ngày 18/6.  

 

Biên tập và tổng hợp Hồng Anh- GBM MKT DEPT

 ---------------------------//---------------------------

GBM Media - Công Ty CP Truyền Thông Trâu Vàng Media

Nơi cung cấp giải pháp Marketing tích hợp thiết kế logo nhận diện thương hiệu và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Website: https://gbm.vn/

VP1: Số 9D Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

VP2: Số 11/64 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

ĐT: 083.642.8899

Email: gbmmedia8@gmail.com

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU THIÊN MINH GROUP

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU THIÊN MINH GROUP

Lấy ý tưởng từ 1 ngôi sao sáng trên bầu
SPELLING BEE CONTEST

SPELLING BEE CONTEST

Spelling Bee Contest Client:
LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM CỦA GBM

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM CỦA GBM

Sự kiện End Year Party khép lại một năm với

CỘNG ĐỒNG