Tưng bừng Lễ Tổng kết Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại C.I.P.
logo
5 stars - based on 1 reviews

Trong những ngày cuối năm vừa qua, Công ty Cổ phần và Đầu tư C.I.P đã tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 thành công rực rỡ. Lễ tổng kết được diễn ra trong hai ngày 28 và 29/12 với các hoạt động như: Họp báo cáo tổng kết năm 2019 và kế hoạch, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Lễ Gala dinner “Year end party”; Tuor du lịch Hòa Bình (Thung Nai – Động Thác Bờ - Bản Ngòi).

Gia đình C.I.P chụp ảnh lưu niệm

Tham dự Lễ Tổng kết năm 2019, Công ty Cổ phần và Đầu tư C.I.P vinh dự đón tiếp sự hiện diện chung vui của các quý vị đại biểu, khách quý là đại diện các công ty và các cơ quan báo chí danh tiếng: Ông Vũ Duy Bổng - Chủ tịch HĐQT tập đoàn bất động sản An Thịnh Hòa Bình; Chủ tịch HĐQT khu công nghiệp Lương Sơn Hòa Bình và đang đầu tư nhiều dự án lớn tại Hòa Bình; TS.Đào Xuân Hưng - Tổng biên tập báo Tài nguyên và Môi trường; Ông. Hà Quốc Việt – Giám đốc điều hành khu du lịch sinh thái Bản Ngòi; Ông Trần Nhân Quyết - Giám đốc Công ty cổ phần nội thất Bella Vita chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp; Ông Vũ Hồng Chương - Giám đốc công ty cổ phần Mora group và cũng đang đầu tư các dự án lớn trọng điểm tại Hòa Bình; Bà Phạm Thị Khải Hoàn - Giám đốc công ty cổ phần GBM Media chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện và nhận diện thương hiệu; Ông Nguyễn Xuân Dũng - Giám đốc kinh doanh công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại CIP; Bà Phạm Thị Thu Hằng - Giám đốc công ty cổ phần Asahi Travel Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế; Ông Vũ Trường – Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư C.I.P chuyên cung ứng nguồn nhân lực cho các thị trường Nhật Bản, Đài Loan – Chủ nhân của sự kiện Tổng kết CIP… và đông đủ sự có mặt các cán bộ - nhân viên của C.I.P.

Khai tiệc đêm gala hoành tráng, rực rỡ

Chiều ngày 28/12, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại C.I.P đã tiến hành cuộc họp Tổng kết cuối năm và kế hoạch, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 dưới sự điều hành của Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Vũ Trường. Nội dung cuộc họp: Khai mạc cuộc họp; Các phòng ban báo cáo; Quyết định khen thưởng và trao thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm; Chụp ảnh lưu niệm và Bế mạc cuộc họp.

Khách mời và Ban lãnh đạo công ty cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới

Sau khi cuộc họp Tổng kết năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ kế hoạch năm 2020 diễn ra thành công tốt đẹp vào buổi chiều ngày 28/12, bữa tiệc Gala dinner ấn tượng, hoành tráng diễn ra tại khuôn viên của khách sạn Hòa Bình với sự tham gia của khách mời và toàn cán bộ - nhân viên công ty.

Ông Nguyễn Xuân Dũng - Giám đốc điều hành C.I.P phát biểu cuộc họp 

Giám đốc điều hành Nguyễn Xuân Dũng trao thưởng cho các nhân viên xuất sắc

Hòa chung không khí thiêng liêng của thời khắc chuyển giao đất trời, mỗi thành viên của đại gia đình C.I.P như những bông hoa rực rỡ và ngan ngát hương thơm cùng nhau tề tựu trong khuôn viên khách sạn Hòa Bình trong đêm Gala Dinner với chủ đề “Year End Party”.

Các nhân viên ưu tú của C.I.P

Ban lãnh lạo công ty và khách mời cùng khai lửa cho đêm gala

Trước sự chứng kiến của các vị khách quý và toàn thể cán bộ nhân viên công ty, Ông Vũ Trường – Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư C.I.P phát biểu khai mạc buổi lễ: Trong năm 2019, Công ty Cổ phần và Đầu tư thương mại C.I.P đã đạt được những thành quả to lớn trong. Tuy nhiên cũng không trách khỏi những vướng mắc còn tồn đọng. Xin cảm ơn những cống hiến mà mỗi bông hoa cá nhân của vườn hoa gia đình CIP đã đóng góp. Năm 2019 sắp qua đi, một năm mới với những kế hoạch dự định mới lại về. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty C.I.P tôi rất mong nhân viên C.I.P tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2020 để C.I.P mãi hồng phát, thịnh vượng và phát triển hơn nữa. Đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới các quý vị khách mời đã về đây chung vui cùng C.I.P và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và ngập tràn niềm vui.

Khách mời nâng ly chúc cho C.I.P thịnh vượng và phát triển

Tại buổi lễ, Ông Vũ Duy Bổng - Chủ tịch HĐQT tập đoàn bất động sản An Thịnh Hòa Bình; Chủ tịch HĐQT khu công nghiệp Lương Sơn Hòa Bình và TS. Đào Xuân Hưng – Tổng biên tập báo Tài nguyên và môi trường cũng gửi lời chia vui sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại C.I.P.

Bữa tiệc Gala Dinner “Year End Party” diễn ra trong không khí hân hoan, vui tươi với nhiều hoạt động ấn tượng, lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ cho mỗi thành viên tham gia: Thưởng rượu nếp cẩm và BBQ ngoài trời; Team building; Chương trình văn nghệ đậm chất núi rừng Tây Bắc; Giao lưu văn nghệ lửa trại, nhảy sạp, hát karaoke.

Nồng ấm tình đồng nghiệp bên bình rượu cần 

Ngày 29/12, khách mời cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty C.I.P có một buổi du lịch đầy ý nghĩa tại Cảng Thung Lai – Hòa Bình. Cả đoàn được tham quan du lịch các danh lam thắng cảnh tại Hòa Bình: Du thuyền trên mặt hồ Hòa Bình; Tham quan Động Thác Bờ - Đền Thác Bờ - Bản Hoa Ngòi.

Tập thể cán bộ nhân viên C.I.P trong nhân viên 

Bữa tiệc tất niên đêm Gala “Year End Party” cùng dịch vụ nghỉ dưỡng tại khách sạn Hòa Bình và du lịch Hòa Bình là món quà mà Ban lãnh đạo Công ty C.I.P muốn dành tặng và gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, quý khách mời và toàn thể nhân viên công ty đã đồng hành, nỗ lực vì sự thịnh vượng và phát triển của C.I.P trong năm qua.

Du thuyền trên sông Đà ngắm cảnh 

Đây cũng là cơ hội để các nhân viên trong công ty gia tăng sự đoàn kết, giao lưu, gắn bó với nhau và cùng lưu lại những kỷ niệm đẹp đầy đáng nhớ trong lòng mỗi quý khách mời và toàn thể cán bộ nhân viên C.I.P thông qua các hoạt động nghỉ dưỡng, giao lưu văn nghệ, vui chơi, tham quan du lịch... đầy bổ ích, lý thú.

Đồng nghiệp và những khoảnh khắc đáng nhớ

Asahi Travel Việt Nam liên kết cùng GBM Media Event hân hạnh là các đơn vị đồng tổ chức chương trình Lễ Tổng kết Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại C.I.P.

Một số hình ảnh khác của chương trình tổng kết C.I.P:

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU THIÊN MINH GROUP

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU THIÊN MINH GROUP

Lấy ý tưởng từ 1 ngôi sao sáng trên bầu
SPELLING BEE CONTEST

SPELLING BEE CONTEST

Spelling Bee Contest Client:
LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM CỦA GBM

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM CỦA GBM

Sự kiện End Year Party khép lại một năm với

CỘNG ĐỒNG