Tin tức - sự kiện quốc tế
logo
5 stars - based on 1 reviews

HÀNG LOẠT CÁC LỄ HỘI ÂM NHẠC LỚN ĐÃ BỊ HỦY BỎ HOẶC DỜI LỊCH VÌ CORONAVIRUS

 

Trước sự bùng phát của đại dịch coronavirus, nhiều ngành nghề đã rơi vào tình trạng tê liệt,Giải trí- Tổ chức sự kiện là một trong những nhàng chịu ảnh hưởng hiều nhất. Những hoạt động có quy mô lớn như Ultra Music Festival ( UMF), Tomorrowland Winter, Coachella Stagecoach, Treefort Music Fest ,Korea Times Music Festival lần lượt bị dời lịch hoặc hủy bỏ

Coachella Feshival

Ngày 11/3 vừa qua, Đại diện công ty Goldenvoice- ban tổ chức lễ hội đã chính thức lên tiếng xác nhận lễ hội sẽ diễn ra vào thang 10 thay vì tháng 4 như dự kiến vì diễn biến phực tạp của COVID-19 theo yêu cầu của chính quyền địa phương.

Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật thường niên này hàng năm thu hút lượng lớn khán giả trên thế giới. Năm ngoái, Coachella thu hút hơn 250 000 khán giả.

Theo các chuyên gia của Billboard nhận định việc hoãn sự kiện ảnh hưởng lớn tới ban tổ chức và các đơn vị, cá nhân liên quan. Hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng như Lana Del Rey, Calvin Harris... trong danh sách biểu diễn phải thay đổi kế hoạch làm việc. Nhiều khả năng một số phải lựa chọn bỏ Coachella hoặc đêm diễn riêng vì mùa thu là dịp nghệ sĩ thường tổ chức tour quanh Bắc Mỹ và thế giới. Nhiều đơn vị phụ trách âm thanh, ánh sáng và hỗ trợ sự kiện cũng chịu tổn thất vì quyết định này.

South By Southwest ( SXSW )

Một sự kiện khác của công ty Goldenvoice - lễ hội nhạc đồng quê Stagecoach - cũng dời lịch tổ chức từ tháng 4 đến tháng 10. Chương trình năm ngoái thu hút hơn 70.000 khách tham gia.

Trong tháng qua, nhiều sự kiện nghệ thuật lớn tại Mỹ đồng loạt công bố hoãn hoặc hủy. Lễ hội nghệ thuật South By Southwest tại Texas lần đầu bị hủy theo yêu cầu của thị trưởng. Hội thảo âm nhạc Mùa đông và lễ hội Ultra Music tại thành phố Miami thông báo không diễn ra trong năm nay. Nhiều nghệ sĩ lớn như Madonna, Miley Cyrus, Mariah Carey phải hủy show vì tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bên cạnh đó,Treefort Music Fest cũng được dời lịch tổ chức từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 9 năm nay

Tomorrowland Winter 2020

Lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất hàng năm được dự kiến tổ chứ từ 14 đến 21 tháng 3 tại khu nghỉ mát - trượt tuyết  Alpe d’Huez Grand Domaine ở dãy Alps - Pháp đã bị hủy theo yêu cầu của chính phủ

“Chúng tôi rất nuối tiếc khi phải thông báo cho các bạn rằng, chính phủ Pháp đã quyết định hủy bỏ phiên bản Tomorrowland Winter năm nay. Chúng tôi đã liên lạc chặt chẽ với chính phủ Pháp về tác động của virus Corona và cuối cùng chúng tôi đã nhận được quyết định chính thức của họ." - Thông báo của ban tổ chức

Utra Music Festival, Korea Times Music Festival cũng lần lượt được bị hủy tổ chức vì sự ảnh hưởng từ COVID – 19

Sự ảnh hưởng của Virus đến các hoạt động giải trí, kinh tế xã hội là không thể chối cãi, tuy nhiên bảo vệ sức khỏe bản thân vẫn cần được ưu tiên hàng đầu.

Theo CNN, Billboard và các trang báo khác

 Biên tập Hồng Anh- GBM MKT DEPT

----------------------//----------------------

GBM Media- Công ty truyền thông đa phương tiện tích hợp với tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Website: https://gbm.vn/

VP1: Số 11/64 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

VP2: Số 9D Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0246 259 2138 - 092228938

Email: gbmmedia@gmail.com

Tags: Sự kiện quốc tế

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU THIÊN MINH GROUP

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU THIÊN MINH GROUP

Lấy ý tưởng từ 1 ngôi sao sáng trên bầu
SPELLING BEE CONTEST

SPELLING BEE CONTEST

Spelling Bee Contest Client:
LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM CỦA GBM

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM CỦA GBM

Sự kiện End Year Party khép lại một năm với

CỘNG ĐỒNG